GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

  • 24/01/2024

Ngày 22/01/2024, Công ty cổ phần xi măng Quán Triều VVMI tổ chức họp mặt cán bộ, NLĐ hưu trí cuối năm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp giữa Ban lãnh đạo Công ty, thủ trưởng các đơn vị và đặc biệt là sự tham dự đông đủ của cán bộ hưu.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân các thế hệ cán bộ, đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ, NLĐ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của ban lãnh đạo Công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Trần Việt Cường – Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả SXKD của Công ty năm 2023, công tác chăm lo cho CB-NLĐ và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Công ty.

 Ông Trần Việt Cường – Giám đốc Công ty báo cáo về hoạt động, kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm vừa qua và kế hoạch triển khai năm 2024

Trân trọng sự quan tâm của Công ty dành cho cán bộ hưu, Ban đại diện hưu trí đã thay mặt anh em cảm ơn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đầy thân tình, ý nghĩa và gửi gắm niềm tin vào đội ngũ cán bộ ngày nay sẽ đưa Công ty phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

                         Viết tin: Nguyễn Thị Ngọc Hà         

Chia sẻ